Hệ thống đào tạo|Hệ thống đào tạo trực tuyến|Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh|Đào tạo|Đào tạo trực tuyến|Cơ sở đào tạo|Học trực tuyến|Học thực tế|Kiến thức thực tế|Tài liệu thực tế|Ứng dụng thực tế
học tiếng Anh | hoc tieng anh | be hoc tieng anh | study english | Marketing online | internet marketing | Marketing trực tuyến | tiếp thị trực tuyến

Giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp

Giải pháp đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp
Nhà sản xuất: HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH - Khóa học trực tuyến
Mã hàng: SIES_Service_00004
Trạng thái: Còn hàng
Phí thanh toán: Liên hệ
Trước thuế: -1 vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

1. Thực trạng vấn đề đào tạo – tuyển dụng tại doanh nghiệp

     Trong quá trình hoạt động, sản xuất của doanh nghiệp, vấn đề tuyển dụng và đào tạo nhân sự rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng hiệu quả công việc của nhân sự. Tuy nhiên với hình thức đào tạo – tuyển dụng hiện nay còn nhiều bất cập, ta sẽ xem xét từng trường hợp:

1.1.Với  ứng viên.

      Doanh nghiệp luôn phải mất một khoảng thời gian để tuyển dụng, thời gian để xây dựng nội dung thi tuyển, phỏng vấn. Thời gian phỏng vấn, trông thi, chấm thi ứng với vòng thi viết, phỏng vấn... Công việc đó diễn ra định kỳ mỗi khi doanh nghiệp tiến hành tuyển dụng nhân sự mới. ở đây, một công việc luôn lặp đi, lặp lại đó là doanh nghiệp sẽ mất thời gian làm đề thi, mất thời gian phỏng vấn ứng viên, và đặc biệt doanh nghiệp phải cắt cử một số lượng nhân sự ra làm việc này. Như vậy có thể nói doanh nghiệp đã mất đi một khoản chi phí dành cho việc đào tạo rất lớn chưa kể đến chi phí cơ hội phát sinh trong hoạt động này.

1.2.Với nhân viên mới.

       Mỗi khi có lực lượng nhân sự mới bổ sung, doanh nghiệp lại phải phân bổ nhân sự để thực hiện công tác đào tạo về: quy chế, nội quy của công ty; đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên môn dùng trong doanh nghiệp… và đây cũng là giai đoạn mà doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phí cũng rất lớn và lớn hơn nữa khi nhân sự làm được một thời gian thì nghỉ việc.

1.3.Với nhân viên cũ.

     Việc đào tạo, bồi dưỡng thêm kiến thức chuyên môn, quản lý cho nhân sự cũ luôn là vấn đề được doanh nghiệp quan tâm. Mỗi khi cần bồi dưỡng kiến thức cho họ, doanh nghiệp lại phải cắt cử một lượng nhân sự để làm việc đó, như vậy sẽ tốn một khoản kinh phí rất lớn cho việc: Thuê hội trường, thuê giảng viên, giấy tờ văn phòng phẩm phục vụ cho công tác đó; rồi kinh phí để xây dựng bài thi, bài kiểm tra, chấm điểm…

     Với các thực trạng đang tồn tại đó ta có thể thấy, doanh nghiệp luôn phải mất một khoản chi phí tương đối lớn cho vấn đề tuyển dụng, đào tạo. Những chi phí có thể hoạch toán được và những chi phí không hạch toán được (chi phí cơ hội).

     Để giúp doanh nghiệp tiết kiệm những khoản chi phí đó, HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH cam kết cung cấp GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN cho các doanh nghiệp với sự tiện dụng, chi phí hợp lý, độ bảo mật cao…

2. Giải pháp đào tạo trực tuyến dành cho doanh nghiệp

     Với “Giải pháp đào tạo trực tuyến”, HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng khung chương trình đào tạo, nội dung đào tạo, các bài kiểm tra, tài liệu tham khảo… theo đúng mô hình của doanh nghiệp. Toàn bộ thông tin sẽ được lưu trữ tại HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH với độ bảo mật cao và chỉ có các nhân sự được cấp phép tại doanh nghiệp mới có thể tham gia hoạt động đào tạo hoăc tuyển dụng. Các nhân sự trong doanh nghiệp tham dự đào tạo, tuyển dụng dựa trên các tài khoản được cấp riêng cho doanh nghiệp theo gói giải pháp này.

     Theo gói giải pháp này, chúng tôi sẽ đào tạo nhân sự chuyên trách của doanh nghiệp cách sử dụng và quản trị hệ thống đào tạo, tuyển dụng.

3. Lợi ích doanh nghiệp thu được từ giải pháp

+ Việc xây dựng khung chương trình đào tạo, nội dung đào tạo, nội dung tuyển dụng, nội dung phỏng vấn… chỉ diễn ra duy nhất một lần (trừ những kiến thức phải cập nhật theo thời gian). Nội dung đào tạo sẽ được tổ chức theo các định dạng: Văn bản, hình ảnh, video. Hệ thống hỗ trợ các module như: Chat, forum, comment…đây  là những module rất tiện ích để các nhân sự dễ dàng học tập và trao đổi kiến thức với nhau (module chỉ có hiệu lực khi doanh nghiệp chỉ định quyền ứng với các nhóm tài khoản có chức năng tương ứng). Khi diễn ra đào tạo hoặc tuyển dụng, doanh nghiệp sẽ cấp phát tài khoản cho các nhân sự tham gia đào tạo, tuyển dụng.

+ Việc truy cập vào mảng nội dung đào tạo chuyên môn nào phụ thuộc vào quyền truy cập của tài khoản do doanh nghiệp cấp cho nhân sự.

+ Các nhân sự tham gia đào tạo có thể học bất kỳ thời điểm nào, ở bất kỳ vị trí địa lý.

+ Các bài kiểm tra, đánh giá hoàn toàn tự động. Các câu hỏi được trộn tự động trong mỗi lần làm bài kiểm tra, như vậy sẽ tránh khỏi vấn đề sai trái trong thi cử, tuyển dụng. Số lần làm bài kiểm tra phụ thuộc vào các thiết lập do người quản trị của doanh nghiệp quy định. Kết quả bài kiểm tra sẽ được lưu trữ trong hệ thống để tiện cho người quản trị, người quản lý theo dõi, đánh giá.

+ Nhân sự tham gia ứng tuyển vòng phỏng vấn, thi tuyển có thể làm tham gia ở bất kỳ thời điểm, bất kỳ vị trí địa lý…do doanh nghiệp quy định. Kết quả ở các vòng tuyển dụng tương ứng sẽ được lưu trữ tại hệ thống, điều này rất thuận tiện cho việc đánh giá, xét duyệt của người quản lý.

+ Hỗ trợ in ấn tài liệu ở chế độ bản cứng, bản mềm(dạng file excell, PDF).

+ Doanh nghiệp không phải cắt cử nhiều nhân sự để phụ trách vấn đề đào tạo, tuyển dụng. Những nhân sự đó sẽ tập trung vào công việc chuyên môn để mang lại hiệu quả tốt hơn cho doanh nghiệp.

+ Doanh nghiệp nhận được sự hỗ trợ, tư vấn miễn phí từ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH trong suốt quá trình sử dụng gói giải pháp này.

+ Doanh nghiệp sẽ giảm thiểu một khoản chi phí rất lớn gồm cả chi phí hoạch toán được và chi phí cơ hội.

4. Đối tượng sử dụng giải pháp

4.1.Các doanh nghiệp luôn có sự biến động về nhân sự.

4.2.Các doanh nghiệp cung cấp nguồn nhân lực chuyên môn cho các doanh nghiệp khác.

4.3.Các doanh nghiệp có nhu cầu về đào tạo, tuyển dụng cho nhân sự với tần suất thường xuyên.

4.4.Các doanh nghiệp khác có nhu cầu.

5. Giá thành

    Hãy liên hệ với chúng tôi để có được gói “Giải pháp đào tạo trực tuyến” này với mức chi phí hợp lý nhất.

Viết đánh giá hoặc cảm nhận về sản phẩm, dịch vụ

Họ và tên:


Đánh giá, cảm nhận của bạn về sản phẩm | Dịch vụ: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ:Tags: Service