Hệ thống đào tạo|Hệ thống đào tạo trực tuyến|Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh|Đào tạo|Đào tạo trực tuyến|Cơ sở đào tạo|Học trực tuyến|Học thực tế|Kiến thức thực tế|Tài liệu thực tế|Ứng dụng thực tế
học tiếng Anh | hoc tieng anh | be hoc tieng anh | study english | Marketing online | internet marketing | Marketing trực tuyến | tiếp thị trực tuyến

Giới thiệu

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH có tên giao dịch tiếng Anh là “Smart Internet Education System”, tên viết tắt là SIESystem hay SIES (Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh là một đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Uy Tín Phát).

SIES chuyên cung cấp các khóa đào tạo trực tuyến ngắn, trung hạn về các lĩnh vực: công nghệ thông tin; Bán hàng; Marketing online; Nghề nhân sự; Kỹ năng mềm…

Các khóa học trực tuyến do SIESystem thiết kế mang tính trực quan với các video sinh động gắn liền thực tế, giao diện thân thiện, tương tác cao. Học viên hoàn toàn có thể trao đổi cùng giảng viên, trợ giảng hoặc ban cố vấn trong quá trình học tập.

Bên cạnh đó, SIES còn cung cấp giải pháp quản trị tri thức, giải pháp đào tạo trực tuyến và thiết kế các bài giảng, giáo trình điện tử phục vụ công việc, học tập, nghiên cứu.

Ngoài ra,SIESystem còn cung cấp các dịch vụ về Internet marketing như: dịch vụ gửi email marketing tới khách hàng; Dịch vụ post tin quảng cáo tới các diễn đàn; Dịch vụ thiết kế website...

Đội ngũ giảng viên, cố vấn các chương trình đào tạo là các CEO, các trưởng, phó phòng ban đang làm việc tại các công ty tư nhân trên toàn quốc. 

Hiện tại, có hai hình thức học tập tại HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH:

1. Học trực tuyến:

Học viên sẽ tham gia các khóa học đã đăng ký tại các phòng học ảo được thiết lập trong chính website của HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH

Với hình thức học tập này, bạn có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào trong thời gian diễn ra khóa học.

2. Học trực tiếp:

Học viên sẽ tham gia các khóa học tại các địa điểm hiện hữu trên địa bàn thành phố Hà nội.

Với hình thức học tập này, bạn phải di chuyển, bố trí thời gian đến cơ sở đào tạo của HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH để tham gia học tập.

Cả hai hình thức học tập trên đều có sự tương tác trực quan giữa giảng viên và học viên.

Tham gia các khóa học tại HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH bạn sẽ nhận được nhiều giá trị thực tiễn sau:

 

1. Kiến thức thực tế
         Bài học được thiết kế trực quan, sinh động qua các video gắn liền thực tiễn. Bạn vừa học vừa thực hành ngay trên máy tính của mình. Qua khóa học bạn sẽ hoàn toàn làm chủ các ứng dụng tin học và áp dụng chúng một cách có hiệu quả vào công việc đặc thù của bạn. Giúp bạn có cơ hội thăng tiến ở những vị trí cao hơn trong doanh nghiệp mà bạn đang công tác.
 
2. Không phải di chuyển đến địa điểm  học
        Với hình thức học trực tuyến, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi không bị gò bó về khoảng cách địa lý, không gian và địa điểm.
 
3. Kỹ năng về công nghệ thông tin
       Khóa học giúp bạn đạt được điều này cho dù trước đó bạn biết rất ít về nó.
 
4. Tương tác cao
      Bạn có thể trao đổi, chia sẻ thông tin với giáo viên, bạn học dễ dàng qua module chat, forum, conference được tích hợp trong hệ thống.
 
5. Chia sẻ tài liệu, phần mềm
      Hầu hết các phần mềm, tài liệu liên quan đến khóa học sẽ được cung cấp miễn phí kèm hướng dẫn sử dụng.
 
6. Tư vấn của chuyên gia, giảng viên
      Bất cứ khi nào cần, bạn có thể nhờ chuyên gia, giảng viên của chúng tôi hỗ trợ, giải đáp.
 
7. Cơ hội hợp tác
      Tham gia khóa học, bạn cũng sẽ có cơ hội hợp tác với chúng tôi ở các vị trí cộng tác viên kinh doanh, cộng tác viên giảng viên..., bạn sẽ nhận được khoản thù lao rất hấp dẫn mà bạn không thể tìm thấy ở các doanh nghiệp khác.
 
8. Giới thiệu việc làm
      Sau khi kết thúc khóa học, dựa vào kết quả học tập của bạn thông qua báo cáo từ HỆ THỐNG và nếu bạn có nhu cầu tìm việc. HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH sẽ giới thiệu một công việc phù hợp tới bạn.
 
9. Khuyến mại
      Bạn sẽ được hưởng các chính sách khuyến mại hấp dẫn khi bạn đăng ký tham gia các khóa học khác.
 
10. Học phí mềm
      Với một chi phí mềm hơn rất nhiều so với các khóa học offline sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cơ hội tương đối trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.
 
VIDEO GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC
VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH
 
BẢN ĐỒ ĐẾN VĂN PHÒNG GIAO DỊCH SIESYSTEM