Hệ thống đào tạo|Hệ thống đào tạo trực tuyến|Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh|Đào tạo|Đào tạo trực tuyến|Cơ sở đào tạo|Học trực tuyến|Học thực tế|Kiến thức thực tế|Tài liệu thực tế|Ứng dụng thực tế
học tiếng Anh | hoc tieng anh | be hoc tieng anh | study english | Marketing online | internet marketing | Marketing trực tuyến | tiếp thị trực tuyến
Tin tức mới
Tuyển cộng tác viên dự án giáo dục tiểu học
 HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH - Để mở rộng hoạt động đào...
Sự kiện 12/2016- Tự động hóa hoạt động quảng cáo Bất Động Sản trên môi trường mạng xã hội Facebook
      Sắp đến TẾT rồi, thị trường bất động sản sẽ nhiều...
Sự kiện 10/2016- Nâng cao công tác tuyển dụng với mạng xã hội nghề nghiệp Linkedin
Thông báo: BTC ngừng tiếp nhận đăng ký do đã đủ số lượng thành viên! Xin...
Lịch khai giảng các khóa học tháng 10/2016
HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH -  thông báo lịch khai giảng...
Chia sẻ miễn phí khóa học "Các hàm Excel cơ bản dành cho người làm nhân sự"
(HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH) - Nhận thức được tầm quan trọng...
Lịch khai giảng các khóa học tháng 03/2014
HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH -  thông báo lịch khai giảng...

Tin tức | sự kiện

9 loại hình kinh doanh...ít vốn dịp tết 2013
HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH 1. Bán Hoa       Tết nhà nhà đều cần đến Hoa, vậy thì ý tưởng kinh doanh Hoa rất khả thi. Vốn bạn bỏ ra cũng không nhiều lắm, tuy nhiên bạn cần biết chỗ cung cấp hoa tươi giá mềm. bạn có thể đến các chợ đầu mối để tìm ví dụ như: C..
 
Bí quyết để không phải là người bị sa thải trong năm mới
Với không ít người, để thăng tiến họ thường chọn cho mình chiến thuật phải học hỏi được điều gì đó ở một công ty sau đó ra đi và tìm vị trí cao hơn ở một công ty khác. Tuy nhiên theo Brian Kropp, CEO của CEB, một công ty chuyên phân tích các khảo sát nhân sự từ hơn 10.000 tổ chức cho biết điều nà..
 
Bạn muốn làm chủ tài chính? Bạn muốn trở lên giầu có? Chơi Cashflow Game để giúp bạn thay đổi tư duy tài chính
HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH - Giới thiệu trò chơi làm chủ tài chính "Cashflow 101"   Nếu bạn đang muốn thay đổi công việc nhưng chưa biết phải bắt đầu như thế nào, hãy chơi cashflow 101 và bạn sẽ biết cần làm gì cho ước mơ của bạn. Nếu bạn đang sở hữu một công việ..
 
Bộ ebook bổ trợ cho việc học Tiếng Anh
HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH - Trong thời gian vừa qua, HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH đã sưu tầm được tuyển tập các ebook giúp bạn bổ trợ trong việc học môn tiếng Anh. Bộ Ebook gồm: 1. Hướng dẫn đọc và dịch báo chí. 2. Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ kinh tế thươ..
 
Chia sẻ miễn phí khóa học "Các hàm Excel cơ bản dành cho người làm nhân sự"
(HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH) - Nhận thức được tầm quan trọng của các hàm Excel cơ bản đối với công việc hàng ngày của những người làm nhân sự, trong hai ngày 30/03/2014 và 13/04/2014, HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH phối kết hợp với bà Phonix Thanh Hà - Cố vấn tổ chức và phát t..
 
Chuyện rùng rợn ở nghĩa địa có nhiều mả kết
HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH - Những câu chuyện rùng rợn từ một nghĩa địa có mấy mươi phần mộ nhưng hàng cải táng đều có những xác chưa phân hủy hết. Người nhà nào cần bốc mộ cũng phải chuẩn bị sẵn con dao để nếu không may sẽ phải gạt bỏ phần chưa phân hủy người đã khuất. ..
 
CRM là gì?
(HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH) - CRM là các ký tự đầu của các từ tiếng Anh “Customer relationship management” có nghĩa là quản lý quan hệ khách hàng. CRM thực chất là một phương pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các..
 
Các đặc trưng của CRM
(HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH) - CRM cho phép nhận dạng, thu hút và biến một khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành nhằm đạt doanh số và lợi nhuận cao hơn. CRM tạo dựng những mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa nhằm gắn kết doanh nghiệp với các khách hàng, những người sẽ tạo..
 
Cây cảnh quý hiếm dành cho năm mới
HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH - Giới thiệu 1500 tác phẩm cây cảnh quý hiếm và đa dạng về loài đã được đưa về trưng bày tại Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội. Tại buổi khai mạc triển lãm, nhiều người xem phải trâm trồ bởi loài cây, dáng thế mà các “tài tử” với nhiều kỹ, nghệ bí truyền tạo n..
 
Cả nhà lần lượt chết vì ăn Rắn...trong mộ người chết.
HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH - Sau khi bắt hai con rắn nặng cả ký lô dưới mộ lên làm… mồi nhậu, những chuyện lạ chưa thể giải thích từ đó cứ liên tiếp diễn ra trong dòng họ khiến ai nấy hoang mang, kinh sợ.   Theo quan niệm dân gian, khi cải táng mộ, nếu gặp rắn nằm tr..
 
Doanh nghiệp “nản” với kỹ năng của SV tốt nghiệp
HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH - Không phải về chuyên môn hay đòi hỏi sinh viên mới tốt nghiệp phải có kinh nghiệm làm việc mà vấn đề các nhà tuyển dụng “oải” lại là các kỹ năng và thái độ của cử nhân.   Bức xúc vì kỹ năng của sinh viên  Nhiều nhà tuyển dụn..
 
Dùng laptop như thế nào cho an toàn?
     (HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH) - Điều ai cũng biết là dán mắt vào màn hình quá lâu có thể gây đau cổ và tổn hại thị lực. Không những thế, thói quen sử dụng laptop hàng giờ còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của bạn. Dưới đây là những lời khuyên hữu ích g..
 
Facebook bắt đầu “đòi tiền” người dùng
(HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH) - Facebook lại mới thêm một mục mới trong tính năng quảng bá nội dung đăng tải và bạn phải trả một khoản để sử dụng tính năng này. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể đẩy nội dung đăng tải của bạn mình lên đầu dòng sự kiện của người dùng. Để l..
 
Giá trị mà học viên thu được qua các khóa học trực tuyến
         HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH - Học viên sẽ nhận được rất nhiều giá trị đích thực khi tham dự các khóa học trực tuyến tại HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH. Sau đây là những giá trị chính mà học viên sẽ nhận được: 1. Kiến thức thực tế &..
 
Hiệp sỹ công nghệ thông tin Nguyễn Công Hùng đột ngột qua đời
HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH - Trong chuyến công tác vào TPHCM rồi vào Miền Tây ngày cuối năm 2012, hiệp sỹ công nghệ thông tin Nguyễn Công Hùng, trú Nghi Diên, Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đã qua đời ở tuổi 30.   Chiều ngày 1/1/2013, Trung tâm Nghị lực sống và gia quyế..
 
Hướng dẫn chát nhiều nick yahoo, online nhiều nick nhanh nhất
     (HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH) - Bạn có nhiều nick chat yahoo và bạn muốn sử dụng chúng trên máy tính của bạn, bạn chưa biết cách thực hiện điều này. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Với các phiên bản Yahoo! Messenger trước, để chat nhiều nick thậ..
 
Khi ăn mày có trình độ MBA...
“Tôi xách túi đồ nhãn hiệu Gucci ra khỏi Tràng Tiền Plaza rồi đứng lại ở cửa chờ bạn. Một tay ăn mày chuyên nghiệp phát hiện ra tôi, sán tới đứng trước mặt. Câu chuyện của tôi chỉ có thế thôi. Thế nhưng tay ăn mày đã dạy tôi một bài học kinh tế còn sâu sắc hơn một khoá học MBA ở trường. Tôi ..
 
Kiến thức cần có để trở thành chuyên gia SEO
Kiến thức cơ bản cho một chuyên gia SEO là gì? Một nhà tư vấn SEO chuyên nghiệp tham gia tối ưu hóa Website cho công cụ tìm kiếm góp phần rất quan trọng cho thành công của một dự án quảng bá Web. Với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn đúng đắn từ một nhà tư vấn SEO, chiến dich q..
 
Mẫu kế hoạch kinh doanh trên một trang giấy
     (HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH) - Tại sao là Một trang giấy? Bạn bận rộn; thời gian của bạn chỉ có hạn. Bạn muốn dành thời gian gặp mặt những đối tượng triển vọng và khách hàng để marketing và bán dịch vụ của mình. Bạn là người theo định hướng hành độ..
 
Mức thu và phương thức thu phí sử dụng đường bộ
HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH - Theo Thông tư hướng dẫn về phí sử dụng đường bộ theo đầu phương tiện do Bộ Tài chính vừa ban hành thì từ ngày 1/1/2013, xe mô-tô sẽ phải nộp từ 50.000 - 150.000 đồng/năm, còn với ô tô là từ 1,56 - 12,48 triệu đồng/năm. Mức thu và phương thức thu&n..