Hệ thống đào tạo|Hệ thống đào tạo trực tuyến|Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh|Đào tạo|Đào tạo trực tuyến|Cơ sở đào tạo|Học trực tuyến|Học thực tế|Kiến thức thực tế|Tài liệu thực tế|Ứng dụng thực tế
học tiếng Anh | hoc tieng anh | be hoc tieng anh | study english | Marketing online | internet marketing | Marketing trực tuyến | tiếp thị trực tuyến
Tin tức mới
Tuyển cộng tác viên dự án giáo dục tiểu học
 HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH - Để mở rộng hoạt động đào...
Sự kiện 12/2016- Tự động hóa hoạt động quảng cáo Bất Động Sản trên môi trường mạng xã hội Facebook
      Sắp đến TẾT rồi, thị trường bất động sản sẽ nhiều...
Sự kiện 10/2016- Nâng cao công tác tuyển dụng với mạng xã hội nghề nghiệp Linkedin
Thông báo: BTC ngừng tiếp nhận đăng ký do đã đủ số lượng thành viên! Xin...
Lịch khai giảng các khóa học tháng 10/2016
HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH -  thông báo lịch khai giảng...
Chia sẻ miễn phí khóa học "Các hàm Excel cơ bản dành cho người làm nhân sự"
(HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH) - Nhận thức được tầm quan trọng...
Lịch khai giảng các khóa học tháng 03/2014
HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH -  thông báo lịch khai giảng...

Tổng kết sự kiện "Xử lý kỷ luật lao động - Những rủi ro về mặt pháp lý"

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH - Sự kiện với chủ đề “Xử lý kỷ luật lao động – Những vấn đề về mặt pháp lý” đã được tổ chức thành công vào ngày 24/03/2013 tại quán trà Bát Tiên – Ngõ 167 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà nội.

Mở đầu sự kiện, các thành viên được tham gia vào một trò chơi có tên “4 A”, 4A ở đây có nghĩa là: A LO, A LA, A DI và A MEN;  trong trò chơi này, người chơi phải làm theo mệnh lệnh của quản trò ứng với 4 động tác tay tương ứng với “4A”. Người chơi rất hào hứng, mặc dù  ban đầu chưa quen lên rất khó chơi. HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH xin giới thiệu một vài  hình ảnh về trò chơi  này (Bạn nào muốn tham khảo về trò chơi này, xin liên hệ với ban tổ chức để được tư vấn).

     Tiếp theo chương trình, Ông Hoàng Quốc Uy – Giám đốc marketing kiêm quản lý đào tạo tại HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH lên giới thiệu sơ lược về đơn vị tổ chức.

        Nối tiếp chương trình, Ông Vũ Văn Dũng (Luật Sư – Phó Phòng nhân sự công ty cổ phần thế giới số Trần Anh; Trưởng phòng hành chính nhân sự công ty VIETNAM HTMP MECHANICAL CO., LTD) lên chia sẽ kinh nghiệm của mình trong việc xử lý kỷ luật lao động, cũng như những hiểu biết chuyên ngành của ông về các quy định của pháp luật đối với vấn đề xử lý kỷ luật lao động.

     Theo ông Vũ Dũng thì nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề xảy ra tranh chấp trong lao động là bởi vì doanh nghiệp chưa xây dựng được cho mình một bộ nội quy lao động, quy chế lương thưởng, đãi ngộ đầy đủ, chặt chẽ. Chính vì vậy khi có tranh chấp xảy ra, doanh nghiệp hoàn toàn bị động, đặc biệt với những trường hợp người lao động làm sai hoặc cố tình đẩy doanh nghiệp vào thế “vi phạm luật lao động” để họ chuộc lợi.

     Bên cạnh nguyên nhân chính đó, còn tồn tại rất nhiều hiểm họa do người lao động mang đến cho doanh nghiệp, những điều mà không trải qua thực tế, bạn sẽ không thể lường trước được hậu quả do “Xử lý kỷ luật” đem lại.

      Sau phần chia sẻ của ông Vũ Dũng, các anh/chị tham dự cùng thảo luận rất nhiệt tình. Qua thảo luận nhóm, các anh/chị cũng rút ra cho mình được rất nhiều bài học thực tế mà họ cần phải phòng bị trước khi để vấn đề xảy ra, có như vậy doanh nghiệp và cả người lao động cũng tránh bị thiệt thòi.

      Kết thúc phần chia sẻ, đại diện ban tổ chức lên tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng diễn giả trong bầu không khí vui vẻ, hào hứng của các thành viên tham dự.

     Đại diện các anh/chị tham dự chương trình - Chị Phạm Thanh Huyền (Trưởng phòng nhân sự công ty GMO Runsystem) lên tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng đại diện ban tổ chức.

      Phần thời gian còn lại, các anh/chị tham dự chương trình trò chuyện, trao đổi, chia sẻ những trải nghiệm của mình trong công việc và làm quen, mở rộng mối quan hệ.

      Chương trình nào cũng có hồi kết và sự kiện "Xử lý kỷ luật lao động - Những rủi ro về mặt pháp lý" cũng vậy. Chương trình kết thúc với những giá trị thực tiễn có tác dụng hữu ích đối với công việc thực tế của các thành viên tham gia.

      Ban tổ chức chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới ông Vũ Văn Dũng - Diễn giả của chương trình, xin cảm ơn các anh/chị đã tham dự chương trình. Chúng tôi cũng xin cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp chân thành của các anh/chị thông qua phiếu góp ý mà ban tổ chức gửi tới các anh/chị. Với những đóng góp này, chúng tôi sẽ thành công hơn nhiều trong những lần tổ chức sau.

      Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các anh/chị trong chương trình tháng tới.

      Xin gửi tới anh/chị tài liệu của chương trình: HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN THÔNG MINH - Tài liệu buổi chia sẻ.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Tags: News,